Bí kíp chọn hoa chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21 tháng 6

Ngày 21/6 là ngày kỉ niệm và tôn vinh những người làm nghề phóng viên và báo chí Việt Nam
  1. 15/05/2021
  2. 19
Ngày 21/6 đừng quên gửi đến những bó hoa tươi thắm để cổ vũ những nhà báo, phóng viên đã luôn làm việc miệt mài cống hiến cho xã hội nhé. Shop chúng tôi có đến hàng trăm mẫu hoa đẹp phục vụ dịp lễ 21.6. 
Mục lục

Bạn đang tìm kiếm những mẫu hoa chúc mừng ngày báo chí cách mạng việt nam ý nghĩa nhất để dành tặng cho tòa soạn và những ngời hoạt động báo chí.

Vậy thì hãy nhớ đến shop chúng tôi, chúng tôi sở hữu đến hàng trăm mẫu thiết kế dành tặng riêng cho dịp 21-6. Đội ngũ nhân viên luôn sãn sàng tư vấn, hỗ trợ để bạn chọ được mẫu hoa đẹp, phù hợp nhất.

 

20/1 là một ngày lễ ý nghĩa trong năm của nghề báo và bất kì nhà báo, phóng viên cũng mong muốn được nhận những món quà ý nghĩa nhất từ mọi người và hoa, một bó hoa tươi thắm sẽ là món quà phù hợp nhất.

Ngày 21/6 hàng năm chính là ngày đặc biệt để tôn vinh những người trong nghề báo. Tuy nhiên có rất nhiều bạn đang lúng túng không biết nên chọn hoa tặng ngày 21/6 như thế nào. Chính vì thế mà shop muốn giới thiệu cho các bạn những loài hoa chúc mừng ngày báo chí.

 

Tặng hoa chúc mừng ngày báo chí nên chọn loại hoa gì?

 

Hoa hồng

 

Trước tiên phải kể đến hoa hồng. Hoa hồng là loài hoa phổ biến nhất trong các dịp lễ bởi  hoa hồng thường được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa với vẻ đẹp bên ngoài lộng lẫy kiêu sa đầy quyến rũ và mang một thông điệp vô cùng ý nghĩa.

Khi sử dụng hoa hồng để làm hoa chúc mừng ngày báo chí 21/6, các bạn nên chọn hoa hồng có màu đỏ hoặc màu hồng dâu bởi vì đây là hai màu rất thích hợp với nhà báo do nó biểu tượng ảnh cho tình thương, sự ấm áp, niềm vui và hạnh phúc.

 

hoa tặng ngày nhà báo
hoa tặng ngày nhà báo

 

Một bó hoa hồng tươi tắn sẽ thể hiện được tình cảm mà bạn dành cho nhà báo, phóng viên và là sự biết ơn đối với sự cống hiến và hi sinh lớn lao đối với xã hội.

 

Hoa lan

 

Bên cạnh hoa hồng hoa lan cũng là một loài hoa thường được lựa chọn để dành tặng cho ngày nhà báo nhân ngày 21/6. Sử dụng chậu lan hồ điệp làm mẫu hoa chúc mừng ngày báo chí Việt Nam sẽ bày tỏ hết tấm lòng chân thành của bạn đối với thầy cô.

Đây là một loài hoa của sự sang trọng quý phái, nhưng cũng chính là sứ giả bị kết nối tình yêu và tình cảm một cách nhẹ nhàng mà hiệu quả.

 

Đặc biệt hơn nữa chính là hoa lan hồ điệp. Đây là loại hoa lan được rất nhiều người ưa chuộng đặt hàng ở shop bán hoa đẹp để dành tặng tòa soạn vào ngày nhà báo Việt Nam bởi vì nó tượng trưng cho sự quý trọng và thể hiện được phong cách nghề nghiệp đặc trưng của nhà giáo: tinh tế, điềm tĩnh, nhiệt huyết nhưng luôn chín chắn.
 

 

mẫu hoa tặng 21-6
mẫu hoa tặng 21-6

 

Hoa Cẩm Chướng

 

Ngoài ra, hoa chúc mừng ngày báo chí cách mạng việt nam ý nghĩa còn là bó hoa cẩm chướng giản dị mà gần gũi.

Chắc hẳn chúng ta đều biết hoa cẩm chướng chính là bó hoa phổ biến vào ngày của mẹ. Hoa cẩm chướng tượng trưng cho tình yêu và sự kính mến.Đây là món quà phù hợp để tặng cho những nữ nhà báo đấy. 

 

Bên cạnh đó, để có được một bó hoa đẹp làm hoa chúc mừng ngày 21/06 thì sắp xếp và trang trí cũng là một khâu hết sức quan trọng.  

Hiện nay chúng tôi tự hào và tự tin về đội ngũ thợ cắm hoa giỏi nhất cả nước cũng như sức sáng tạo tuyệt vời. Những mẫu thiết kế hoa đẹp tặng ngày nhà báo được ra đời với tiêu chí đẹp, thiết kế trang trọng và những loại hoa mang ý nghĩa tốt đẹp.

 

Trên đây là tóm tắt một số loại hoa đẹp để bạn có thể dễ dàng lựa chọn làm hoa chúc mừng ngày báo chí cách mạng Việt Nam. Cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ shop để được tư vấn miễn phí cũng như giúp bạn có được món quà như ý muốn.