Chính sách bảo mật thông tin

 https://hoatuoisaigon.vn/ cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Khách hàng.

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Hoatuoisaigon.vn, Khách hàng có thể phải đăng ký với chúng tôi các thông tin cá nhân (Email, Họ và tên, Số điện thoại liên hệ...). Mọi thông tin khai báo phải chính xác và hợp pháp. Hoatuoisaigon.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần truy cập, bao gồm số trang bạn xem, số liên kết bạn nhấp và các thông tin khác liên quan đến kết nối của bạn với trang Hoatuoisaigon.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) Khách hàng sử dụng khi truy cập Hoatuoisaigon.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và các địa chỉ mà Browser truy cập. truy cập. truy cập.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Hoatuoisaigon.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức: thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, tin nhắn sms, thông tin kỹ thuật, bảo mật. ..

3. Cá nhân, tổ chức được tiếp cận thông tin

nhân viên Hoatuoisaigon.vn sử dụng thông tin để cung cấp dịch vụ;

các công ty liên kết của Hoatuoisaigon.vn;

Hoatuoisaigon.vn (và/hoặc các công ty liên kết của chúng tôi) cũng có thể tiết lộ Thông tin Cá nhân của Khách hàng với các nhà cung cấp dịch vụ, nhà cung cấp hoặc đại lý bao gồm nhưng không giới hạn ở các dịch vụ. dịch vụ. lưu trữ web, phân tích dữ liệu, tiếp thị, xử lý giao dịch thẻ tín dụng và cung cấp dịch vụ;

Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp Hoatuoisaigon.vn buộc phải cung cấp thông tin của Khách hàng.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc thành viên đăng nhập và thực hiện việc hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Hoatuoisaigon.vn.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty Cổ Phần Cuộc Sống Sắc Màu.

Địa chỉ ĐKKD: 377/18 Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại văn phòng: 0943232526.

6. Phương tiện, công cụ để người dùng truy cập, chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện tại website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên nên việc truy cập và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa trên yêu cầu của khách hàng theo các cách sau:

Gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng 0943232526, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và tổng đài viên sẽ thay mặt người dùng hỗ trợ chỉnh sửa.

Để lại bình luận trên fanpage hoặc gửi bình luận trực tiếp từ website www.Hoatuoisaigon.vn, BQT sẽ kiểm tra thông tin và liên hệ lại với người dùng để xác nhận thông tin một lần nữa và BQT sẽ chỉnh sửa. thông tin. . cho người dùng.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Hoatuoisaigon.vn được Hoatuoisaigon.vn đảm bảo tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Hoatuoisaigon.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Hoatuoisaigon.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho BTC được biết. BTC được biết đến. BTC được biết đến. thành viên biết.

Mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên được bảo mật tuyệt đối bao gồm thông tin hóa đơn, thông tin kế toán, chứng từ được số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Hoatuoisaigon.vn.

Ban quản lý Hoatuoisaigon.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số định danh cá nhân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán…. , và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Hoatuoisaigon.vn không chịu trách nhiệm và sẽ không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác. xác chết.