Những gợi ý hay chọn mua hoa tặng ngày 20 tháng 11

Ngày 20/11 là ngày nhớ đến những công ơn dạy dỗ của thầy cô giáo
  1. 15/05/2021
  2. 16
Ngày 20-11 chúng ta đều dành tặng những bong hoa tươi sáng nhất gửi đến thầy cô giáo. Và hãy chọn địa chỉ hoatuoisaigon.vn để không bở lỡ những mẫu hoa tặng 20-11 đẹp nhất cùng những lời khuyên hữu ích để mua được mẫu hoa đẹp, phù hợp và tiết kiệm chi phí. 
Mục lục

20/11 đã đến thật gần – ngày tri ân các thầy cô rồi. Bạn đã lựa chọn món quà gì để tặng những người thầy, những người cô giáo của mình chưa? Nếu như bạn chưa chọn được món quà nào hay là đang phân vân không biết lựa chọn gì thì có lẽ những bó hoa 20/11 sẽ là món quà ý nghĩa và tuyệt vời nhất đấy.

Trước hàng trăm bó hoa rực rỡ trong những cửa hàng, nhiều người phân vân không biết chọn hoa tặng ngày 20/11 như thế nào để tặng các thầy cô của mình. Bởi ở mỗi độ tuổi lại phù hợp với những loại hoa khác nhau.

Dưới đây là những bí quyết đến từ cửa hàng hoa bà rịa giúp bạn có thể lựa chọn ra những bó hoa phù hợp nhất tặng thầy cô của mình trong ngày 20/11.

 

Chọn hoa cho cô giáo trẻ trung năng động

 

Khi chọn loại hoa tươi tặng 20/11 tặng những cô giáo trẻ, hoa hồng là sự lựa chọn phù hợp nhất. Bởi lẽ hoa hồng đại diện cho sự mãnh liệt và đam mê nên rất phù hợp với giao viên có cá tính mạnh. Đối với những cô giáo trẻ trung, nhiệt huyết thì bạn nên chọn những bông hoa tươi mới rực rỡ như hoa hồng, hoa hướng dương, hoa đồng tiền… bởi nó mang lại vẻ đẹp rực rỡ và tràn đầy năng lượng.
 

 

hoa tặng lễ 20-11
hoa tặng lễ 20-11

 

Đảm bảo giáo viên của bạn sẽ vô cùng thích thú và đánh giá cao vì món quà như một lời động viên tích cực và và là nguồn năng lượng mạnh mẽ để người giao viên thực hiện tốt sứ mệnh cao cả của mình.

 

mẫu hoa đẹp 20/11 dành tặng cho giao viên lớn tuổi

 

Với những cô giáo đã lớn tuổi, khi chọn hoa 20/11, bạn nên hướng đến hoa cẩm chướng. Hoa ly cũng là sự lựa chọn hợp lý tặng cô giáo lớn tuổi trong ngày 20/11. Những cô giáo lớn tuổi hơn thường điềm đạm và nghiêm khắc trong mọi việc. Vì vậy loài hoa cho cô giáo ngày 20/11 thích hợp với độ tuổi này có thể là hoa lyly, hoa cẩm chướng, hoa cúc…

Hoặc bạn có thể chọn hoa lan hồ điệp vì loài hoa không những đẹp, sang chảnh và thần thái mà còn có tuổi thọ khá lâu (1-2 tháng) nên sẽ là món quà có giá trị rất lớn về mặt tinh thần. Vì giá của hoa không rẻ nên chúng tôi khuyên bạn nên tặng theo nhôm hoặc lớp để phù hợp với kinh tế của học sinh,sinh viên nha.

 

Chọn hoa cho thầy giáo trẻ

 

Hoa hồng vàng thích hợp tặng thầy giáo trẻ trong ngày 20/11. Đối với thầy giáo thì việc chọn hoa không cần quá cầu kỳ rực rỡ như đối với các cô giáo. Nên chọn những bông hoa có màu săc nhẹ nhàng, tươi mới như hoa hồng vàng, hoa hướng dương… hoặc là hoa thiên điểu đẻ thể hiện được thần thái mạnh mẽ, cứng cỏi. Hoa tươi chỉ nên là quà tặng kèm , quà chính vẫn nên là cà vạt, áo sơ mi, cặp sách sẽ thiết thực hơn rất nhiều. hoa lan hồ điệp là món quà thích hợp với những người thầy sắp về hưu.
 

 

mẫu hoa tặng 20-11
mẫu hoa tặng 20-11

 

Đối với những người thầy sắp về hưu, bạn nên chú ý chọn những loài hoa sao cho thể hiện được sự kính trọng đối với họ. Một chậu hoa lan, hay chậu hoa kết hợp là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người thầy lớn tuổi.

Nếu còn có quá nhiều băn khoăn thì hãy liên hệ với shop hoa sài gòn chúng tôi vì chúng tôi sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất.