hoa tươi sài gòn > Shop Hoa Tươi
 • hoa cẩm chướng trắng

  Hoa Cẩm Chướng – Lựa Chọn Hàng Đầu Tặng Chị Em

  Một loại hoa có thể đáp ứng tất cả các tiêu chí: đẹp, ý nghĩa và bày tỏ được đúng tâm tư tình cảm của nam giới đối với phụ nữ. Một gợi ý hàng đầu và thích hợp cho bạn đó chính là hoa cẩm chướng. Đi tìm những lí do qua bài viết dưới đây nhé.
 • ý nghĩa hoa cẩm tú cầu

  Những Tầng Nghĩa Ẩn Mình Dưới Lớp Hoa Cẩm Tú Cầu

  Là một loài hoa khá xum xuê, cẩm tú cầu cũng vì đó mà cũng có nhiều tầng ý nghĩa. Đi qua từng tầng nghĩa ta lại thấy hoa có thật nhiều điều thú vị để nói đến.
 • ý nghĩa hoa cúc họa mi

  Cúc Họa Mi – Nét Đẹp Trong Văn Hóa Châu Âu

  cúc họa mi - loài hoa dại tưởng chừng chẳng danh, chẳng phận. Tuy nhiên đừng vội đánh giá vì cúc họa mi lại được nhắc đến với một vị thế thật đặc biệt. Cùng khám phá thêm đó là gì nhé.
 • hoa thạch thảo trắng

  Món Quà Cho Tình Yêu Đôi Lứa Trong Trẻo: Hoa Thạch Thảo

  Không hẳn mãnh liệt, cũng chẳng phải đằm thắm hoa thạch thảo lại mang nét đẹp trong trẻo của tình yêu của thiếu niên học trò. Hoa nhẹ nhàng và trong veo như mối tình đầu đủ để khiến người ta nhớ mãi không nguôi về sau.
 • hình ảnh hoa ti gon trắng đẹp

  Nhìn Hoa TiGon Bằng Ánh Nhìn Trìu Mến Hơn

  Cái đẹp sinh ra là để được yêu thương và trân trọng. Điều đó càng đúng hơn với hoa tươi. Hoa tigon đẹp đó là điều ai cũng phải thừa nhận. Nhưng hoa được yêu thương đúng với những gì hoa đáng được nhận.
 • hoa bỉ ngạn xinh

  Hoa Bỉ Ngạn – Có Đau Thương Như Lời Đồn?

  Mỗi khi nhắc đến loài hoa này, người ta lập tứ nhớ ngay đến sự chia ly, đau buồn của tình yêu đôi lứa đậm sâu mà cũng trái ngang. Và rồi sắc hoa đỏ, cánh hoa và lá không xuất hiện cùng một lúc càng khiến người ta tin hơn về những gì được kể về loài hoa này. Đó là hoa bỉ ngạn - loài hoa đẹp những mang nỗi buồn khiến người nghe phải ái ngại và xót xa.
 • hoa baby hồng

  Hoa Baby – Hơi Thở Của Thiên Thần, Đại Diện Cho Sự Trong Trẻo

  Hoa baby - loài hoa mong manh nhẹ tựa sương khói. Một vẻ đẹp phải nói là tinh khiết và trong vắt. Hình dạng và ý nghĩa của hoa đồng nhất với nhau đều chỉ về sự trong sáng và tinh khiết, hướng đến những giá trị tốt đẹp. Đây quả là một món quà tinh tế và trọng vẹn dành tặng cho những người bạn yêu quý.
 • truyền thuyết hoa bồ công anhanh

  Bồ công anh – thiên sứ của tình yêu và những ước mơ

  Bồ công anh là loài hoa luôn gợi lên đầu chúng ta về một hình tượng nhẹ nhàng và mộng mơ. Vậy nên hoa gắn liền với tình yêu và ước mơ của con người vốn dĩ lầ những điều luôn cần những điều mơ mộng và nhẹ nhàng những cũng rất khó nắm bắt đó.
 • đỗ quyên rừng

  Hoa Đỗ Quyên – Đi Thật Xa Để Trở Về

  Đỗ quyên là loài hoa rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Đây là loài hoa thường được tặng trong gia đình hoặc mừng khai trương, tân gia với những ý nghĩa sâu sắc. Là loài hoa nhắc người ta nhớ về gia đình và tìm đường trở về.
 • hoa trà xinh xắn

  Hoa trà – Không Thơm Mà Vẫn Gây Thương Nhớ

  Là một trong số ít loài hoa có đặc điểm không có mùi hương - hoa trà là cái tên nổi bật trong thế giới hoa bởi vẻ đẹp tuyệt sắc giai nhân. Có một điều chắc chắn rằng dù không thơm nhưng hoa trà khiến ai cũng phải ngoái nhìn.