Sự Kỳ Diệu Và Bí Ẩn Của 10 Loại Hoa Màu Đen

Hoa màu đen là bí ẩn, thanh lịch và dường như đến thẳng từ một thế giới cổ tích.
  1. 15/05/2021
  2. 37
Thế giới hoa tươi vô cung đa dạng về màu sắc. Màu đen của hoa thực sự tạo nên sự khác biệt. Cùng khám phá danh sách những loại hoa có màu đen dưới đây. 
Mục lục

Hoa màu đen là bí ẩn, thanh lịch và dường như đến thẳng từ một thế giới cổ tích. Trong thực tế không có những bông hoa màu đen thực sự - hầu hết là những màu tím hoặc đỏ rất đậm.

Chúng tượng trưng cho sức mạnh, bí ẩn, thanh lịch, vĩnh biệt và tạm biệt. Thông thường thông điệp lãng mạn của hoa màu đen là một điều tiêu cực, vì vậy những điều này có lẽ nên được lưu lại cho những cuộc chia tay.
Vào thời Victoria và Edwardian, người ta thường thu thập những bông hoa màu đen và sẽ đi nhiều nơi để tìm những loài kỳ lạ nhất.
Hãy xem danh sách của chúng tôi về 10 bông hoa màu đen nổi tiếng nhất
Thược dược đen
Đây thực sự là một màu đỏ tía rất đậm hoặc đôi khi là màu sô cô la, nhưng một số có thể đậm hơn những màu khác.
Tất cả đều trông tuyệt đẹp trong bó hoa hoặc là một phần của sản phẩm hoa tươi.
Vũ trụ sô cô la
Đây là một bông hoa màu đỏ đậm khác. Chúng có thể được trồng trong khu vườn của riêng bạn - tất cả những gì chúng cần là đất thoát nước tốt và ánh nắng mặt trời đầy đủ.
Họ đặc biệt được yêu thích vì mùi hương vani và sô cô la nóng.
Pansy
Pansy đen là một màu tím đậm đến nỗi nó trông gần như đen hoàn toàn. Các giống khác có cánh hoa đầy màu sắc với một điểm đen gần giữa hoa.
Những bông hoa nhỏ này rất khỏe mạnh và rực rỡ trong việc làm sáng bất kỳ khu vườn nào (tùy thuộc vào màu sắc bạn nhận được). Pansy đen cũng được cho là thu hút tình yêu với một người mang nó.
Lily đen
Những bông hoa tuyệt đẹp, sặc sỡ này có màu đỏ tím đậm và trông tuyệt vời trong những bó hoa. Hoa loa kèn đen cũng có thể được trồng ngoài trời và có thể trở thành tâm điểm tuyệt vời trong khu vườn của bạn.
Hoa hồng đen
Nhiều người trong số các bạn sẽ hài lòng khi biết rằng bạn cũng có thể chạm tay vào bông hoa yêu thích của thế giới với màu đen.
Mặc dù những bông hoa này được nhuộm và không phải màu đen thật, tuy nhiên chúng có nét đẹp và sức hút khó cưỡng lại.
Calla Lily
Là những bông hoa rất tối trông như có màu đen nhưng có màu nâu hoặc tím. Chúng hiếm hơn nhiều so với hoa loa kèn trắng và thường khó có thể cầm được.
Tulip
Những bông hoa tulip đẹp là một màu tím đậm. Chúng được trồng vì chúng nở muộn khi tất cả các cây khác đã ngừng ra hoa.
Hoa lan dơi
Loài hoa màu đen tuyệt vời này có râu ria lủng lẳng từ trung tâm của nó. Những người này đã đặt cho nó tên của hoa lan dơi . Nó nên được trồng trong một nhà kính nóng, vì nó yêu nhiệt và độ ẩm.
Hoa thục quỳ (Hollyhock)
Những cây màu xanh đen, cao, trang nghiêm này trông đẹp trong bất kỳ khu vườn nào. Chúng nên được trồng ở phía sau vườn để mang lại một khu vườn cổ điển tuyệt đẹp. Chúng ra hoa giữa đến cuối hè.
Hồng nhung Petunia
Đây là cây dã yên thảo toàn màu đen đầu tiên trên thế giới. Chúng trông đẹp trong chậu trong vườn cùng với các giống cây dã yên thảo có màu sáng hơn. Có một cái khác gọi là Pinstripe có màu đen với một dải màu vàng ở giữa mỗi cánh hoa.